Các Quy Định An Ninh Phòng Thi AP PPS

Thông tin cho học sinh và phụ huynh của Sở Học Chánh Portland
Ban Quản Lý Kỳ Thi AP năm 2018

Thông tin cho học sinh và phụ huynh của Sở Học Chánh Portland
Ban Quản Lý Kỳ Thi AP năm 2018

XIN VUI LÒNG ĐỌC CÁC THÔNG TIN QUAN TRỌNG DƯỚI ĐÂY CỦA CUỘC THI AP

CÁC NGÀY THI: 7-11 và 14-18 tháng 5

  • Thi buổi sáng: ĐÊN lúc 7:15 sáng; Kiểm tra bắt đầu lúc 7:30 sáng
  • Thi buổi chiều: ĐẾN lúc 11:15 sáng; Kiểm tra bắt đầu lúc 11:30 sáng

Các cuộc thi sẽ kết thúc vào khoảng 11:45 (buổi sáng) và 4:00 (buổi chiều). Học sinh không được phép ra sớm bất kỳ cuộc thi AP nào.

ĐỊA ĐIỂM: Tất cả các cuộc thi AP sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Oregon, 777 NE Martin Luther King Jr Blvd, Portland OR 97232, ngoại trừ cuộc thi AP tiếng Hoa và AP tiếng Nhật sẽ thực hiện tại Trường Trung Học Phổ Thông Benson, 546 NE 12th Ave, Portland, OR 97232.

ĐẬU XE: CHÚNG TÔI THẬT SỰ KHUYẾN KHÍCH học sinh:

~ Được đưa đến

~ Sử dụng phương tiện chuyên chở công cộng TriMet: Xe MAX, Xe buýt, Xe điện (https://trimet.org/)

~ Đi cùng xe

NẾU ĐI XE & ĐẬU XE, nơi nhà để xe của Trung Tâm Hội Nghị Oregon, học sinh sẽ nhận được một phiếu đậu xe miễn phí vào cuối cuộc thi.

KHÔNG ĐƯỢC MANG THEO: Điện thoại di động, Đồng hồ thông minh, iPod, máy nghe nhạc MP3, bất kỳ các thiết bị điện tử nào, hoặc giấy nháp đến nơi thi AP.

ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG: Ban Đại Học nghiêm cấm mang theo điện thoại di động hoặc bất kỳ các thiết bị điện tử kể trên vào phòng thi, mang theo người của bạn hoặc sử dụng chúng trong giờ giải lao. Các thiết bị này sẽ được nộp cho nhân viên của AP trước khi vào khu vực thi và sẽ được trả lại vào cuối cuộc thi. Nếu một học sinh sử dụng bất kỳ loại thiết bị điện tử này trong phòng thi hoặc vào giờ giải lao, các thiết bị đó sẽ bị tịch thu và học sinh đó có thể bị đuổi khỏi kỳ thi. Nếu điện thoại đổ chuông, rung, vv trong cuộc thi, nó có thể hủy bỏ cuộc thi của MỌI NGƯỜI trong phòng thi. Đừng mạo hiểm!

ĂN TRƯA/ ĂN NHẸ: Với các cuộc thi vào buổi trưa, học sinh được ăn trưa trước khi kiểm tra lúc 11:30 sáng. Bạn có thể cần ăn trưa nếu bạn có 2 cuộc thi trong một ngày. Nếu chỉ có một cuộc thi, vui lòng mang theo thức ăn nhẹ và nước / giải khát. Cả hai thứ này phải nằm trong một Ziploc (để riêng ngoài ba lô / túi của bạn) và sẽ được để dưới ghế của bạn. Bạn sẽ không được đụng đến bất kỳ đồ ăn hoặc thức uống nào trong cuộc thi ngoại trừ giờ nghỉ giải lao hoặc sau khi chính thức kết thúc cuộc thi.

BA LÔ / TÚI: Bạn sẽ KHÔNG được đụng vào các vật dụng này bất cứ khi nào trong suốt giờ thi, kể cả giờ nghỉ giải lao.

VẮNG MẶT: Bạn dược kỳ vọng sẽ hiện diện tại tất cả các cuộc thi AP mà bạn đã hoàn tất việc đăng ký. Nếu bạn vắng cuộc thi với lý do được Ban Đại Học chấp thuận, bạn có thể tham dự cuộc thi trễ mà không phải đóng thêm lệ phí. Nếu lý do vắng mặt của bạn không nằm trong danh sách các lý do được Ban Đại Học chấp thuận, bạn có thể được phép thi trễ, nhưng bạn sẽ đóng một khoản lệ phí thi trễ 45 đô la. Bạn phải liên hệ với Điều Phối Viên AP trường của bạn để sắp xếp một cuộc thi TRỄ. Tất cả các ngày vắng mặt của cuộc thi AP sẽ được báo cáo cho trường trung học của bạn.

HÀNH VI: Các học sinh được kỳ vọng có hành vi gương mẫu trong suốt các cuộc thi. Việc không tuân theo tất cả các điều lệ của trường và AP trong suốt cuộc thi và trong giờ nghỉ giải lao có thể dẫn đến kết quả đuổi khỏi phòng thi và vô giá trị cuộc thi.

MANG GÌ KHI THI:

  • ID có ảnh của bạn (Đây có thể là ID có ảnh của chính phủ hoặc do trường học cấp)
  • Tối thiểu 2 cây viết chì # 2 đã được chuốt có tẩy
  • Tối thiểu 2 cây viết bi hoặc xanh đậm cho dễ sử dụng
  • Một máy tính có chức năng đồ thị cho môn thi Sinh, Calculus AB / BC, Hóa, Lý, và Thống Kê xem hướng dẫn sử dụng các máy tính tại  http://www.collegeboard.com/ap/calculators. Học sinh có thể mang theo 2 máy tính, nhưng không được phép dùng chung máy tính trong suốt kỳ thi. Bảo đảm máy tính của bạn có pin mới.
  • Thước gạch hoặc thước kẻ thẳng (chỉ dành cho các cuộc thi Vật Lý)
  • Thức ăn nhẹ / nước uống để trong túi Ziploc riêng biệt với túi / ba lô

Đừng quên mang theo ID có hình!